BÁC HỒ KÍNH YÊU

Photobucket

Photobucket
Photobucket

ANH LÝ TỰ TRỌNG

Photobucket

ĐỒNG HỒ

THƯ MỤC

Photobucket

THI VIOLYMPIC TRÊN MẠNG

Photobucket
Photobucket
Photobucket

CHÚC MỪNG NGÀY 20/11

Photobucket

TẬP THỂ LỚP 7/7 KÍNH CHÀO QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN
Photobucket
Gốc > VĂN THƠ NGÀY 20-11 >

HOA ĐIỂM 10 TẶNG CÔ!

        Cũng sắp đến 20-11, ngày Nhà giáo Việt Nam em muốn tặng lên cô những đóa hoa tươi thắm nhất nhưng chắc có lẽ những bông hoa đó đã nói lên được tất cả những gì mà chúng em muốn nói phải không cô? Điều mà cô cần là chúng em phải cố gắng học tập và dâng lên cô những con 10 đẹp nhất. 

          Cô à, trong thời gian qua em đã vi phạm rất nhiều lỗi, từ những chuyện nhỏ nhất là nói chuyện đến những việc lớn là quậy phá, nghịch ngợm rồi ghẹo bạn, đánh nhau. Tất cả những lỗi đó em, Cô đã nghiêm khắc nhắc nhở . Cô đã cho em thêm cơ hội để sửa lỗi lầm của mình qua những tuần học vừa qua.
 
          Em đã có một tuần để suy nghĩ lại những lỗi lầm mà em đã vi phạm, thấy có lỗi lầm với cô, với lớp nhiều lắm.  Ở tận đáy lòng này em muốn xin lỗi cố nhiều lắm nhưng chắc có lẽ em không thể thốt nên lởi bởi em đã lớn, đã trưởng thành hơn phần nào nên có lẽ em đã biết e thẹn trước lớp, trước cô. Nhưng cô ơi, em sẽ cố gắng thay đổi, sẽ cố gắng ngoan hơn, sẽ cố gắng chăm học hơn.Tất cả là vì em, vì lớp và đặc biệt là cô, người luôn luôn cho em cô hội để làm lại và bước tiếp, người luôn bên em mỗi khi em làm sai.
 Cuối cùng em muốn nói với cô là, cô ơi! Em sẽ cố gắng học tập thật tốt và mang nhiều điểm 10 để tặng cô nhân ngày 20-11 này, và em chúc cô luôn dồi dào sưc khỏe để dạy chúng em nên người.
 
Nguyễn Trung Hải Lâm
 
 
 
 
 

Nhắn tin cho tác giả
NGUYÊN THỊ THÚY DIỄM @ 15:04 06/11/2016
Số lượt xem: 31
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến